Công ty CP Tập Đoàn Đức Anh Global
Công ty CP Tập Đoàn Đức Anh Global là công ty đầu tiên tại Việt Nam đầu tư công nghệ sản xuất dây chuyền sản xuất con lăn tự động & bán tự động. Với máy móc, công nghệ hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, tất cả các sản phẩm con lăn của chúng tôi đều được sản xuất tự động nên giảm giá thành về nhân công, chi phí sản xuất mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao cả về chất lượng, mẫu mã đi cùng với giá thành cam kết rẻ nhất thị trường hiện nay.
Công ty Đức Anh chuyên hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất con lăn giá rẻ,  sản xuất chế tạo & thương mại các sản phẩm dịch vụ về cơ khí, gia công cơ khí chính xác, thiết bị xử lý không khí, xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp chính hãng phục vụ cho các nhu cầu của Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với quy mô hoạt động lớn lên đến 40.000 m2 cùng đội ngũ công nhân kĩ thuật tay nghề cao, có thâm niên nhiều năm trong việc sản xuất chế tạo các sản phẩm cơ khí chính xác, công nghệ sản xuất được nhập khẩu từ Nhật Bản; công ty bán ra thị trường các sản phẩm chất lượng tốt, độ chính xác cao tuyệt đối.
Công ty luôn hướng tới khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu, coi đó là nền tảng vững chắc cho sự cạnh tranh và phát triển. Công ty còn mở rộng lĩnh vực kinh doanh: xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp với số lượng lớn, số lượng khách hàng đến giao dịch với Công ty ngày càng đông, sự phát triển của khách hàng là thành công của Công ty.
Hãy đến với công ty Đức Anh, chúng tôi luôn cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
“Chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu và uy tín là sự phát triển lâu dài”.
Đội ngũ kỹ thuật
Đối với công ty Đức Anh nhân viên luôn là tài sản quý giá nhất, giúp chúng tôi khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Với hơn 50 cán bộ công nhân viên đã qua đào tạo bài bản, công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sản xuất, lắp ráp và cung cấp các loại con lăn công nghiệp, thiết bị công nghiệp tốt nhất, nhiệt tình nhất để đem lại sản phẩm, dịch vụ hiệu quả và nhanh chóng nhất cho khách hàng.
Cùng với Ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược và định hướng đúng đắn, toàn thể cán bộ, nhân viên công ty chúng tôi đang nỗ lực hết mình vì một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí, cung cấp thiết bị công nghiệp.
Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, sáng tạo và năng động của công ty Đức Anh, chúng tôi luôn có chung một mong muốn “sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”.
Tiêu chí hoạt động
Với mục đích mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng cao hơn lợi ích bản thân.
Công ty CP Tập Đoàn Đức Anh Global hoạt động dựa trên các tiêu chí:
An toàn là số 1

Công ty chúng tôi luôn đề cao yếu tố an toàn cho tất cả các công việc từ lớn nhất tới nhỏ nhất. Trước hết là con người sau đó là sản phẩm, hàng hóa của quý khách hàng.

Tận tình, kịp thời và chất lượng

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác lâu dài và tin cậy của tất cả quý khách hàng bằng chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Thân thiện và tâm huyết

Đội ngũ nhân viên luôn có thái độ thân thiện với khách hàng, làm việc với tâm huyết “ Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”.

Chất lượng là thương hiệu

Với phương tiện hiện đại, luôn đảm bảo hoạt động an toàn. Công ty Đức Anh luôn cam kết hoàn thành dịch vụ theo đúng yêu cầu của khách hàng.