Bật mí quy trình gia công chế tạo con lăn

Với ngành công nghiệp sản xuất ngày càng phát triển mạnh mẽ thì con lăn là thiết bị không thể thiếu. Mỗi một loại con lăn sẽ được ứng dụng trong mỗi lĩnh vực khác nhau cũng như có quy trình gia công chế tạo con lăn tiêu chuẩn. Dưới đây ducanhgroup.vn sẽ bật mí cho mọi người quy trình gia công chế tạo con lăn chất lượng nhé!

Quy trình gia công chế tạo con lăn

Với quy trình chế tạo con lăn băng tải cần phải tuân theo những công đoạn nhất định để đảm bảo được chất lượng, độ bền của con lăn. Con lăn được chế tạo từ mặt trong cho đến mặt ngoài, từ độ dày, độ đồng tâm, ống lõi …tất cả đòi hỏi độ chính xác cao để giúp con lăn vận hành tốt nhất trong thời gian dài nhất.

Công đoạn tiếp theo chính là gia công mối hàn đỡ vòng bi. Công đoạn này đòi hỏi sự cẩn thận và chắc chắn để con lăn đứng vững khi hoạt động.

Cuối cùng để hoàn thiện con lăn cần được đánh bóng bề mặt. Tùy vào nhu cầu sản xuất và mục đích sử dụng mà quy trình gia công chế tạo con lăn có những yêu cầu khác nhau. Chính vì thế cần phải tuân thủ những quy trình đó để có thể sản xuất những con lăn tốt nhất.

bat mi quy trinh gia cong che tao con lan hinh1

Quy trình gia công chế tạo con lăn đòi hỏi sự chính xác đến từng chi tiết

Một số yêu cầu quan trọng khi gia công chế tạo con lăn:

– Vỏ con lăn: Đối với vỏ con lăn thì mặt trong và mặt ngoài cần phải đảm bảo chính xác về độ đồng tâm cũng như hình dáng, độ dày không được vượt quá chỉ số cho phép. Ống thép cần được mài nhẵn bên trong và không được để lại ba via. Đây là nguyên nhân gây ra lực ly tâm khiến con lăn bị rung mạnh cũng như dễ hư hỏng khi hoạt động.

– Mối ghép gối đỡ vòng bi: Cần đảm bảo mối ghép hàn đồng bộ hai đầu để tạo thành một khố thống nhất giúp con lăn đứng vững khi chạy với tốc độ cao hay chịu tải trọng lớn.

– Để con lăn hoạt động ổn định với tuổi thọ cao quan trọng nhất chính là cần gia công thật nhẵn và chính xác mặt trong của con lăn khi lắp đặt vào trục. Như thế giúp con lăn hoạt động êm ái, nhịp nhàng, không sợ ảnh hưởng đến kết cầu của toàn bộ băng tải.

– Bề mặt con lăn: cần đảm bảo độ bóng nhất định.

bat mi quy trinh gia cong che tao con lan 3

Con lăn chất lượng cao cần được gia công chế tạo trên công nghệ, máy móc hiện đại.

Địa chỉ gia công chế tạo con lăn uy tín

Công ty CP Sản Xuất Chế Tạo & TM Đức Anh là công ty đầu tiên tại Việt Nam đầu tư công nghệ sản xuất dây chuyền sản xuất con lăn tự động & bán tự động. Sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại với máy móc, công nghệ được nhập khẩu hoàn toàn giúp đem đến cho khách hàng những thiết bị con lăn chất lượng cao. Với quy trình gia công chế tạo con lăn đặt tiêu chuẩn quốc tế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Không những thế Đức Anh còn chuyên hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất con lăn giá rẻ,  sản xuất chế tạo & thương mại các sản phẩm dịch vụ về cơ khí, gia công cơ khí chính xác, thiết bị xử lý không khí, xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp chính hãng phục vụ cho các nhu cầu của Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

bat mi quy trinh gia cong che tao con lan 2

Quy trình gia công chế tạo con lăn tiêu chuẩn của công ty CP Sản Xuất Chế Tạo & TM  Đức Anh.

Hãy đến với công ty Đức Anh, chúng tôi luôn cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chắc chắn Đức Anh sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu từ quý khách hàng với những sản phẩm chất lượng nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ hotline: 0898 984 996 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.