Chia sẻ cách chọn con lăn băng tải chất lượng

Con lăn băng tải là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại con lăn băng tải khác nhau cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Chính điều này cũng là một trong những nguyên nhân khiến người tiêu dùng đau đầu trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây Đức Anh Group sẽ chia sẻ cho mọi người cách lựa chọn con lăn băng tải chất lượng.

Con lăn băng tải là gì?

Con lăn băng tải là thiết bị được lắp đặt trong hệ thống băng tải, băng chuyền giúp vận chuyển sản phẩm từ chỗ này đến chô khác. Con lăn băng tải còn dùng để nâng đỡ dây băng tải hay sử dụng để vận chuyển trực tiếp sản phẩm một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Con lăn băng tải là thiết bị cực kỳ cần thiết trong các nhà máy sản xuất.

Con lăn băng tải như thế nào thì đạt tiêu chuẩn chất lượng?

Để lựa chọn được con lăn băng tải chất lượng không phải điều quá khó. Chỉ cần bạn biết rõ được tiêu chuẩn của con lăn băng tải đạt chất lượng.

– Chính vì sự đa dạng của sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp do đó việc sở hữu con lăn băng tải chất lượng bạn cũng cần phải lưu ý nhiều vấn đề. Để sở hữu được loại con lăn băng tải chất lượng cao thì bạn đừng tùy tiện lựa chọn bừa một đơn vị cung cấp. Hãy tìm hiểu thông tin, cũng như sự uy tín của đơn vị đó trước khi lựa chọn mua hàng.

– Lựa chọn con lăn băng tải phải có hệ thống phớt làm kín và đặc biệt không được để hở vòng bi

– Con lăn đạt chất lượng phải được chế tạo bằng các vật liệu chất lượng cao.

– Yêu cầu về việc lắp ráp con lăn băng tải cần phải có độ chính xác tuyệt đối.

– Chất lượng của con lăn phải đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ chứng nhận chất lượng.

– Khi hoạt động thiết bị con lăn không được bị ảnh hưởng bởi những tác động xấu từ bên ngoài.

– Để đảm bảo công năng giúp khách hàng sử dụng hiệu quả thì con lăn băng tải cần có thiết kế phù hợp theo yêu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Hãy lựa chọn con lăn băng tải đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Con lăn băng tải như thế nào là kém chất lượng

Một con lăn băng tải kém chất lượng sẽ có rất nhiều đặc điểm, chỉ cần bạn chú ý là có thể tránh mua phải những thiết bị này. Nếu phát hiện những đặc điểm dưới đây của con lăn băng tải thì chắc chắn đây là thiết bị kém chất lượng bạn nên cân nhắc trước khi mua nhé:

– Nên tránh những con lăn băng tải tiêu thụ quá nhiều điện năng trong quá trình sử dụng.

– Trong một thời gian ngắn sử dụng mà con băng băng tải bị bào mòn nhanh dẫn đến việc bị đứt băng tải.

– Con lăn băng tải hay bị hỏng hóc, thưởng xuyên phải sửa chữa, bảo trì.

– Trong quá trình hoạt động thường xuyên xảy ra sự cố.

Đức Anh là đơn vị chuyên cung cấp con lăn băng tải chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Hiện nay thì các loại con lăn thường được chế tạo bởi các chất liệu khác nhau như: inox, nhựa, thép, cao su…Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn cần lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất. Khi tìm mua con lăn băng tải bạn chỉ cần lưu ý đến những vấn đề trên mà Đức Anh đã chia sẻ chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm chất lượng, ưng ý nhất. Nếu bạn đang tìm đơn vị uy tín cung cấp thiết bị này có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Công ty CP Sản Xuất Chế Tạo & TM Đức Anh tại đại chỉ: khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Nhà máy sản xuất: CCN Long Xuyên, Kinh Môn, Hải Dương. Để được tư vấn nhanh nhất xin liên hệ hotline: 02203 826 222 – 827 333 – 826 777.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.