Địa chỉ cung cấp thiết bị công nghiệp chất lượng – uy tín hàng đầu

Thiết bị công nghiệp là những bộ phận không thể thiếu trong tất cả các ngành sản xuất hiện nay. Chúng tạo nên sức mạnh to lớn nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại giúp thay thế sức người để tăng năng suất lao động, tăng giá trị sản xuất và chất lượng sản phẩm. Với mỗi doanh nghiệp, điểm mấu chốt của thành công là phải tìm được đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp chất lượng, uy tín, giá thành phải chăng.

Đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp chất lượng nhất

Công ty CP Sản Xuất Chế Tạo & TM Đức Anh chuyên hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất con lăn giá rẻ, các sản phẩm dịch vụ về cơ khí, gia công cơ khí chính xác, thiết bị xử lý không khí, xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp… Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp chất lượng, giá tốt được đánh giá cao nhất hiện nay trên lĩnh vực này.

Đức Anh Group có quy mô hoạt động lớn lên đến 40.000 m2 cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật tay nghề cao, có thâm niên nhiều năm trong việc sản xuất chế tạo các sản phẩm cơ khí chính xác, thiết bị công nghiệp hiện nay. Công nghệ sản xuất chuyển giao từ Nhật Bản nên mỗi sản phẩm làm ra đều có chất lượng tốt, độ chính xác cao tuyệt đối.

cac thiet bi trong tu dien cong nghiep 1

Các thiết bị công nghiệp của Đức Anh Group

+ Con lăn băng tải

Đức Anh Group là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ sản xuất con lăn tự động với dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Cung cấp các loại con lăn phục vụ mọi nhu cầu sử dụng, đáp ứng mọi nhu cầu về sản xuất và tính chất công việc của các doanh nghiệp.

+ Quạt công nghiệp

Với các nhà xưởng hoặc khu công nghiệp thì quạt công nghiệp là thiết bị không thể thiếu. Đức Anh Group sẵn sàng cung cấp các thiết bị này với kích cỡ, công suất khác nhau phù hợp với từng điều kiện lắp đặt và sử dụng.

+ Cơ khí tổng hợp

Không chỉ sản xuất và cung cấp thiết bị công nghiệp hiện đại, Đức Anh Group còn cung cấp các sản phẩm cơ khí tổng hợp từ những chi tiết nhỏ nhất.

+ Vật tư – Thiết bị

Đức Anh Group cung cấp các vật tư, thiết bị công nghiệp như: băng tải, bulong, động cơ điện, hộp giảm tốc, xích công nghiệp, xi lanh các loại, vật liệu kim khí…

+ Điện công nghiệp và dân dụng

Nếu bạn cần các sản phẩm điện công nghiệp hay điện dân dụng thì tại Đức Anh Group bạn đều có thể tìm thấy. Công ty chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị điện của những thương hiệu nổi tiếng. Đồng thời sản xuất các thiết bị phục vụ điện công nghiệp chất lượng cao.

don vi cung cap dich vu dan bang tai 1

Ưu thế của thiết bị công nghiệp do Đức Anh Group cung cấp

+ Chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

Với dây chuyền sản xuất hiện đại nhất tại Việt Nam, Đức Anh Group tự tin là đơn vị cung cấp thiết bị điện đạt chất lượng hàng đầu được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi sản phẩm do công ty làm ra đều được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn, đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng là những sản phẩm tốt nhất, có giá trị nhất.

+ Sản phẩm đa dạng

Có thể nói, Đức Anh Group là nơi cung cấp các thiết bị công nghiệp đa dạng và phong phú nhất về chủng loại trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, công ty chuyên sản xuất, phân phối, cung cấp trọn gói các thiết bị công nghiệp theo hệ thống hiện đại, hoàn thiện. Nhờ đó, giúp người mua có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí mua sắm thiết bị sản xuất.

+ Giá thành phải chăng

Thiết bị công nghiệp tại Đức Anh Group được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, số lượng lớn. Nhờ đó, giá thành sản phẩm được giảm đi rất nhiều. Giá đến tay người dùng cũng sát với giá sản xuất.

Với những ưu thế này, Đức Anh Group là công ty cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn, các tập đoàn công nghiệp, là bạn hàng tin cậy của mọi khách hàng. Để đặt mua các thiết bị công nghiệp chất lượng với giá tốt, các bạn nhớ liên hệ với chúng tôi.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *