Đơn vị cung cấp con lăn uy tín

Con lăn băng tải đang có vai trò quan trọng trong công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp sản xuất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhân công, rút gọn được thời gian làm việc. Để tìm đơn vị cung cấp con lăn uy tín, các bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Con lăn là gì?

Con lăn băng tải là thiết bị rất quan trọng ở trong hệ thống băng tải con lăn, với mục đích nâng đỡ dây băng tải/trực tiếp vận chuyển sản phẩm từ vị trí này tới vị trí khác ở trong quá trình sản xuất. Với độ quan trọng của con lăng nên quy trình chế tạo con lăn được quan tâm, kiểm tra chặt chẽ.

chia se cach chon con lan bang tai 2

Con lăn được cấu tạo như thế nào?

Vật liệu cấu tạo con lăn đều phụ thuộc vào chất liệu tải và nhu cầu của con người như thép sơn, nhựa, inox, nhôm, mạ kẽm… Tải trọng trên con lăn mà nhà sản xuất, cung cấp con lăn uy tín tính toán phụ thuộc vào trọng tải toàn hệ thống, từ đó đưa ra vật liệu cấu tạo, độ dày của ống, thông số trục con lăn…

Mỗi loại băng tải ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau, ở trường hợp nhất định nên băng tải dùng con lăn phù hợp để mang tới hiệu quả cao trong sử dụng. Quy trình chế tạo con lăn cần tuân thủ công đoạn nhất định thì mặt trong và mặt ngoài cần đảm bảo hình thù. Chẳng hạn, độ đồng tâm, độ dày, đảm bảo ít chênh lệch, có ống lõi con lăn được mài nhẵn giúp tránh tình trạng gây lực ly tâm làm con lăn bi rung mạnh.

Sau đó, khi gia công về mặt trong con lăn cần đạt được độ chính xác cao, nhẵn để đảm bảo được con lăn có thể vận hành tốt, tuổi thọ cao.

so sanh con lan sat va con lan nhua

Lưu ý trong quá trình sản xuất con lăn

Con lăn băng tải lúc chế tạo cần phải tuân thủ quy trình sau đây:

– Mặt trong và mặt ngoài con lăn cần đảm bảo độ đồng tâm, có hình dáng và độ dày của vỏ không có sự chênh lệch lớn.

– Ống thép được mài nhẵn ở phía trong của con lăn, không được để lại ba via.

– Khi gia công mặt trong con lăn cần gia công thật nhẵn, chính xác giúp con lăn vận hành tốt, ổn định.

– Mối ghép gối đỡ vòng bi chính là mối hàn đồng bộ 2 đầu tạo ra khối thống nhất giúp con lăn có thể đứng vững khi chạy tốc độ cao, truyền tải nặng.

– Bề mặt con lăn cần đảm bảo về độ bóng nhất định.

Công đoạn sau đó là thực hiện các mối hàn đỡ vòng bi được thực hiện một cách tỉ mỉ, chắc chắn để có thể đảm bảo được con lăn băng tải có thể đứng vững. Công đoạn cuối cùng chính là đánh bóng bề mặt của con lăn. Bởi mỗi con lăn có các yêu cầu khác nhau nên các nhà sản xuất tuân thủ quy trình chế tạo để cho con lăn tốt nhất và phù hợp với từng yêu cầu của người dùng.

so sanh con lan sat va con lan nhua 1

Địa chỉ cung cấp con lăn uy tín

Công ty Đức Anh là đơn vị chuyên cung cấp con lăn uy tín, thiết kế nhiều loại con lăn với các kiểu dáng và mẫu mã khác nhau như con lăn inox, con lăn thép, con lăn nhựa, con lăn bọc cao su … nhằm đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi chuyên thiết kế và lắp đặt con lăn, băng tải con lăn… đang được các khách hàng tin tưởng  lựa chọn. Với chất lượng tốt, giá thành hợp lý, Công ty Đức Anh cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng tốt, giúp quý khách yên tâm và hài lòng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất con lăn, công ty đã chế tạo và thiết kế nhiều dòng sản phẩm có độ chính xác cao, tính năng vượt trội và nổi bật. Để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực để cải tiến chất lượng sản phẩm để mang tới cho quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh thiết kế và sản xuất con lăn, công ty Đức Anh chúng tôi còn cung cấp và tư vấn các giải pháp tốt nhất giúp quý khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp, tiết kiệm được chi phí về đầu tư. Sản phẩm khi đưa tới tay của khách hàng của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn, đảm bảo về thông số kỹ thuật theo yêu cầu.

Với tính năng ưu việt, sản phẩm con lăn của công ty Đức Anh được các khách tin dùng, chọn lựa. Nếu bạn có nhu cầu mua con lăn chất lượng và giá cả hợp lý thì đừng quên liên hệ tới công ty Đức Anh.

Hy vọng với chia sẻ trên đây, các bạn đã biết được đơn vị cung cấp con lăn uy tín. Các bạn có thể tìm đến Công ty Đức Anh để có thể mua được sản phẩm  con lăn chất lượng, giá tốt nhất.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *