Đức Anh Group – cung cấp vật liệu kim khí chất lượng cao

Một địa chỉ cung cấp vật liệu kim khí uy tín và chất lượng là yếu tố cần thiết đối với mọi doanh nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, nhất là những ngành liên quan đến công nghiệp. Những vật liệu này có vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện cả hệ thống máy móc, các thiết bị, dây chuyền hiện đại để tăng năng suất lao động, tăng hiệu quả công việc.

Địa chỉ cung cấp vật liệu kim khí uy tín

Để chọn một nơi cung cấp vật liệu kim khí thực sự uy tín và chất lượng thì phải kể đến Công ty CP Sản Xuất Chế Tạo & TM Đức Anh. Đây là đơn vị hàng đầu trên thị trường chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm, thiết bị công nghiệp, cung cấp vật liệu kim khí chất lượng cao.

Hiểu được mong muốn của mọi khách hàng làm làm thế nào để tăng năng suất, hiệu quả lao động, Đức Anh Group luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Vật liệu kim khí là một trong những sản phẩm trọng tâm được Đức Anh Group chú trọng trong việc sản xuất, nhập khẩu nguyên liệu chất lượng cao để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty còn xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp với số lượng lớn, sản phẩm được nhập từ những nhà sản xuất uy tín trên thế giới, mang đến chất lượng tốt nhất, làm an lòng người dùng.

duc anh group cung cap vat lieu kim khi chat luong cao 1

Các vật liệu kim khí của Đức Anh Group

Hiện nay, Đức Anh Group đang phân phối, cung cấp vật liệu kim khí với nhiều dòng nguyên liệu đa dạng, phong phú, có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Hầu hết các nhu cầu về vật liệu kim khí chính xác và kỹ thuật cao đều phải tìm đến Đức Anh Group:

+ Vật liệu bằng đồng

Đồng là một trong những vật liệu không thể thiếu trong hầu hết các ngành sản xuất. Nhưng có một thực tế là nhiều nhà cung cấp thường không chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đồng pha nhiều tạp chất, không thuần khiết nên không đảm bảo chất lượng. Đồng của Đức Anh Group được cam kết độ thuần khiết cao, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với những sản phẩm chính như: đồng bery dạng thanh, đồng thau dạng thanh, đồng đỏ tấm dày, đồng thiếc phốt-pho, Niken bạc dạng, đồng a-nốt mạ điện, đồng thau tấm dày, đồng bery tấm dày, đồng thiếc niken tấm dày…

+ Vật liệu inox

Vật liệu inox được Đức Anh Group cung cấp với những sản phẩm chính như: tấm cuộn Inox, thép hình Inox, inox đặc chủng, phụ kiện inox, ống inox hàn, cây đặc inox…

+ Vật liệu nhôm

Đức Anh Group cung cấp vật liệu kim khí nhôm với độ chuẩn chất lượng cao, đa dạng chủng loại: nhôm hợp kim tấm 5052, nhôm hợp kim tấm 6061, nhôm hợp kim tấm 7075, nhôm hợp kim 6061 Châu Âu, nhôm tấm Trung Quốc, Đức, Nga, nhôm 7075 tấm cắt lẻ, nhôm tấm A6061 Áo dày 2mm…

+ Thép ray

Thép ray có các sản phẩm: thép chấn hình chữ I, chữ H… cung cấp với số lượng lớn cho những khách hàng có nhu cầu.

Ngoài ra, Đức Anh Group còn cung cấp dịch vụ gia công xẻ băng cuộn, Cung cấp ống thép hàn các loại như: dây hàn CO2 Đại kiều THQ-50A, dây hàn CO2 AWS ER70S-6, dây hàn CO2 Đại kiều THQ-50C… Cung cấp vòng bi công nghiệp…

duc anh group cung cap vat lieu kim khi chat luong cao 2

Lý do bạn nên chọn vật liệu kim khí tại Đức Anh Group

+ Vật liệu chất lượng cao

Đức Anh Group từ lâu đã được biết đến là đơn vị hàng đầu trên thị trường cung cấp vật liệu kim khí và các sản phẩm đặc biệt của ngành công nghiệp. Uy tín của công ty được tạo dựng, giữ vững và ngày càng phát triển chính nhờ những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, luôn làm hài lòng mọi khách hàng, đối tác.

+ Chiết khấu cao

Vật liệu kim khí tại Đức Anh Group được bán với chiết khấu cao dành cho khách hàng mua với số lượng lớn, khách hàng lâu năm… Công ty thường xuyên có các chương trình ưu đãi với nhiều sản phẩm đặc thù. Mục tiêu nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, không lợi dụng việc kinh doanh những sản phẩm hiếm để tăng giá.

Chỉ với những lý do này cũng đủ để bạn hoàn toàn tin tưởng ở dịch vụ và sản phẩm của Đức Anh Group. Để liên hệ cung cấp vật liệu kim khí chất lượng, các bạn hãy nhớ gọi tới Đức Anh Group qua số điện thoại 0898 984 996 hoặc liên hệ trực tiếp tại Trụ sở chính: Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *