Đức Anh Group – Đơn vị cung cấp băng tải uy tín, giá tốt

Bạn đang tìm mua băng tải nhưng với nhiều đơn vị cung cấp băng tải hiện nay khiến bạn cảm thấy khó khi tìm đơn vị uy tín. Nhưng bạn đến với Đức Anh Group – Đơn vị cung cấp băng tải uy tín, giá tốt, bạn sẽ yên tâm và hài lòng khi mọi nhu cầu của bạn được đáp ứng.

Tìm hiểu về băng tải

Băng tải là gì?

Băng tải là cơ chế hoặc máy vận chuyển tải đơn (hộp, túi, carton …) hay số lượng vật liệu lớn (thực phẩm, bột …) từ vị trí này sang vị trí khác theo nhu cầu của người dùng giúp tiết kiệm được sức lao động, thời gian, cũng như tăng năng suất hiệu quả.

Do đó, băng chuyền, băng tải là bộ phận quan trọng đối với dây chuyền sản xuất và lắp ráp trong nhà máy, góp phần tạo ra môi trường sản xuất khoa học, năng động, giải phóng được sức lao động.

thi truong bang tai hien nay 1

Ưu và nhược điểm của băng tải

Ưu điểm

– Cấu tạo của băng tải rất đơn giản, độ bền tương đối cao.

– Có thể vận chuyển được các vật liệu theo hướng nằm nghiêng, ngang hoặc kết hợp.

– Năng suất tiêu hao nhỏ.

– Không phát ra tiếng ồn.

– Vật chuyển được mọi mặt hàng.

Nhược điểm

– Kích cỡ hạn chế.

– Động cơ làm việc không đều, nhất là cài đặt băng tải làm việc với tốc độ thấp.

– Tiêu thụ dòng điện lớn.

– Không có phản hồi khi có sai số.

Ứng dụng của băng tải trong ngành sản xuất

Băng tải thiết kế với nhiều loại mang tới nhiều ứng dụng và chức năng khác nhau. Vì thế, tùy vào từng lĩnh vực, ngành sản xuất mà bạn chọn loại băng tải khác nhau. Không chỉ giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng mà băng tải còn giúp giảm chi phí thuê nhân công và kiểm soát được chất lượng. Hơn nữa, băng tải còn ứng dụng nhiều trong kho hàng, may mặc, điện tử, ngành thực phẩm…

Khi bạn tìm được đơn vị cung cấp băng tải uy tín, chất lượng, băng tải bạn mua sẽ phát huy được hết tác dụng, sử dụng đạt hiệu quả cao.

con lan bang tai cao su 1

Đức Anh Group – Đơn vị cung cấp băng tải uy tín, giá tốt

– Được đánh giá là công ty thiết kế và cung cấp băng tải (băng chuyền) công nghiệp uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, Đức Anh Group là đơn vị mà bạn nên tìm đến khi có nhu cầu mua băng tải.

– Là đơn vị có uy tín nhiều nằm ở trên thị trường, Đức Anh Group là nhà sản xuất hàng đầu về cung cấp băng tải cho nhiều đơn vị trên toàn quốc, đạt được các thành tựu đáng kể.

– Băng tải của công ty Đức Anh Group sản xuất, chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất có nên sản phẩm có chất lượng cao, khả năng nổi trội ưu việt, lắp đặt trong nhiều hệ thống sản xuất.

– Với hàng chục mẫu băng tải vận hành một cách bền bỉ, có tuổi thọ cao, phong phú và đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chế độ bảo hành dài lâu, Đức Anh Group chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, làm quý khách hài lòng và yên tâm khi tìm đến.

– Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của công ty Đức Anh Group được đào tạo bài bản, tư vấn chuyên nghiệp và tận tình nên khi tìm đến với Đức Anh Group, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy băng tải phù hợp, mang tới cho bạn hệ thống băng tải tốt nhất.

– Không chỉ cung cấp con lăn, băng tải, Đức Anh Group còn cung cấp các sản phẩm như phụ tùng ô tô, vật liệu kim khí, thiết bị xử lý không khí, vật tư – thiết bị, cơ khí tổng hợp … đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

phu kien con lan bang tai 3

Quy trình đặt hàng tại đơn vị cung cấp băng tải uy tín tại Đức Anh Group

Sản xuất và thiết kế băng tải của Đức Anh Group chuyên nghiệp với quy trình:

– Bước 1: Khách hàng liên hệ sẽ được các đội ngũ nhân viên kỹ thuật và kỹ sư tư vấn về thiết kế. Nhân viên sẽ tiến hành tiếp nhận các thông tin và đặc trưng mô hình sản xuất, khai thác các thông tin cần thiết để tìm hiểu nhu cầu của các khách hàng.

– Bước 2: Đưa ra phương án kỹ thuật theo thông tin, yêu cầu của các khách hàng. Bên cạnh đó, báo giá hệ thống cùng bản thiết kế kỹ thuật, báo giá cụ thể và chi tiết.

– Bước 3: Khách hàng thương lượng về giá, ký kết hợp đồng.

– Bước 4: Nhân viên của Đức Anh Group sẽ thực hiện gia công, thiết kế và sản xuất băng tải trong thời gian mà hai bên đã ký.

– Bước 5: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Lắp đặt và chạy thử, sau đó chuyển giao cho quý khách.

– Bước 6: Bảo hành thường xuyên.

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp băng tải uy tín, đừng quên tìm tới Đức Anh Group. Đến với công ty Đức Anh Group, bạn sẽ lựa chọn được băng tải phù hợp, chất lượng và giá tốt.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *