Đức Anh Group – sản xuất con lăn theo tiêu chuẩn quốc tế

Công ty CP Sản Xuất Chế Tạo & TM Đức Anh (Đức Anh Group) là công ty đầu tiên tại Việt Nam đầu tư công nghệ sản xuất con lăn tự động & bán tự động. Quy trình sản xuất được kiểm định nghiêm ngặt, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đức Anh Group cũng là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, sản xuất trên toàn quốc.

Sự cần thiết của con lăn

+ Con lăn là gì?

Con lăn là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của hệ thống dây chuyền sản xuất, các băng tải tiện. Nhìn bên ngoài, mỗi con lăn là một ống trụ có kích thước khác nhau tùy thuộc từng băng tải. Chúng được lắp ghép voiws nhau trở thành một hệ thống băng truyền có tác dụng chuyển động, định hướng quy trình sản xuất.

+ Vai trò của con lăn

Chúng có vai trò đỡ cho toàn bộ bề mặt dây băng, là những điểm mấu chốt giúp hệ thống chạy ổn định, đảm bảo độ chính tâm của toàn bộ chu vi dây dù cho đường đi của băng tải là như thế nào. Con lăn là thiết bị quan trọng của hệ thống tự động hóa, quyết định đến 50% việc dây băng tải có hoạt động chính tâm (không bị lệch dây) hay không. Chính vì vậy, việc sản xuất con lăn là điều được Đức Anh Group vô cùng chú trọng, nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phục vụ đắc lực cho hoạt động của mỗi doanh nghiệp cần đến con lăn.

cau tao con lan chu dong 1

Các loại con lăn thường thất

+ Phân loại theo vật liệu chế tạo

Trong sản xuất con lăn, người ta có thể phân loại con lăn theo từng loại vật liệu chế tạo. Thường có loại: con lăn nhựa, con lăn bọc cao su, con lăn inox, con lăn thép mạ kẽm. Mỗi loại con lăn nào sẽ sử dụng cho những môi trường sản xuất nhất định.

+ Phân loại theo công dụng

Con lăn cũng được phân loại dựa theo công dụng thực tế của chúng. Bao gồm: con lăn chủ động, con lăn bị động, con lăn dẫn hướng (chỉnh hướng), con lăn đỡ dây đai băng tải (con lăn đỡ belt), con lăn chống lệch belt. Cách này nhằm để sản xuất con lăn dùng cho các quy trình sản xuất khác nhau, phù hợp với tính chất hoạt động của từng hệ thống.

+ Phân loại roller theo cấu tạo

Cách phân loại này bao gồm các kiểu con lăn: con lăn côn, con lăn tự lựa, con lăn giảm chấn, con lăn trụ, con lăn nhám, con lăn trơn…

chia se cach chon con lan bang tai 2

Đức Anh Group sản xuất con lăn tiêu chuẩn chất lượng cao

Đức Anh Group là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sản xuất con lăn bằng hệ thống dây truyền tự động hiện đại bậc nhất. Chất lượng con lăn được thẩm định và đánh giá dựa theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, các sản phẩm con lăn của Đức Anh Group luôn được mọi khách hàng đánh giá cao. Sản phẩm đa dạng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu về công việc, hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp hiện đại:

+ Chế tạo bằng chất liệu cao cấp

Việc sản xuất con lăn tại Đức Anh Group được sử dụng loại vỏ có 2 mặt trong và ngoài đảm bảo độ đồng tâm về hình dáng cũng như độ dày, không được có sự chênh lệch. Mối ghép gối đỡ vòng bi là mối ghép hàn đồng bộ hai đầu để tạo thành một khối thống nhất giúp con lăn có thể đứng vững khi tải nặng hoặc chạy với tốc độ cao. Bề mặt con lăn phải được xử lý sáng bóng

+ Chất lượng tiêu chuẩn quốc tế

Đức Anh Group sản xuất con lăn theo kích thước tiêu chuẩn quốc tế: Ø42, Ø49, Ø60, Ø76, Ø114,… Đường kính con lăn khác nhau từ 34mm đến 219mm. Con lăn có trục cứng, có khả năng nâng đỡ bền bỉ. Vòng bi con lăn có chất lượng tốt, được nhập khẩu từ các hãng sản xuất uy tín. Nhờ đó, con lăn khi lắp đặt vào hệ thống có khả năng chạy tốt, không bị lắc, quay trơn, đều.

Với dây chuyền sản xuất tự động hóa, quy trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt. Mỗi sản phẩm đều theo chất lượng tiêu chuẩn, đảm bảo khả năng thích ứng và đồng bộ khi lắp đặt trong hệ thống băng tải, giúp quá trình sản xuất hoạt động trơn tru, hiệu quả. Cũng nhờ hệ thống sản xuất tự độ, sản phẩm các con lăn của Đức Anh Group được cung cấp với giá cả phải chăng, giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí trong việc mua sắm thiết bị sản xuất. Để mua con lăn với giá tốt, số lượng lớn, sản phẩm chất lượng, các bạn hãy liên hệ với Đức Anh Group qua số điện thoại 0898 984 996 để được tư vấn viên trực tiếp hướng dẫn nhé.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *