Lợi ích khi mua băng tải tại ducanhgroup

Tại sao mọi khách hàng vẫn luôn lựa chọn mua băng tải tại ducanhgroup? Lý do đơn giản bởi sản phẩm do ducanhgroup cung cấp luôn đảm bảo chất lượng cao, thiết kế hiện đại, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng với các tính chất công việc khác nhau, đem lại hiệu quả sản xuất cao, lợi ích lớn cho doanh nghiệp.

Băng tải là thiết bị được sử dụng phổ biến trong việc vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, dùng cho các dây chuyền sản xuất hiện đại, yêu cầu cao về kỹ thuật, tính chính xác và công suất hoạt động lớn. Băng tải là một trong những sản phẩm chủ lực của Công ty CP Sản Xuất Chế Tạo & TM Đức Anh. Công ty chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cơ khí, công nghiệp, hàng gia công cơ khí chính xác, các thiết bị xử lý thông minh dành cho ngành công nghiệp và các ngành sản xuất.

nhung su co bang tai va cach khac phuc hieu qua 3

Băng tải của ducanhgroup

Trong thực tế có nhiều dạng băng tải. Mỗi loại băng tải có công năng sử dụng và vai trò khác nhau, sử dụng cho những môi trường làm việc đáp ứng tính chất công việc khác nhau. Mục đích chính của việc sử dụng băng tải là vận chuyển hàng hóa hay vận chuyển một khâu trong quá trình sản xuất, nhằm tăng năng suất lao động. Mua băng tải tại ducanhgroup luôn là lựa chọn sáng suốt của mỗi doanh nghiệp.

Hiện, ducanhgroup, có các dạng băng tải sau:

+ Băng tải xích

Băng tải xích có nhiều loại, bao gồm: băng tải xích Inox, băng tải xích nhựa, băng tải xích công nghiệp. Các loại băng tải này thường có khung bằng vật liệu Inox không gỉ, thép mạ kẽm hay các khung nhôm định hình… Ưu điểm của thiết bị này là có kết cấu cực kỳ vững chắc, hoạt động lâu bền trong mọi môi trường không lo gỉ sét, có khả năng chống mài mòn cao, ít khi phải bảo trì. Thiết bị được dùng để vận chuyển hàng đơn vị lớn, như pallet, hộp lưới và các thùng chứa công nghiệp hoặc dùng trong các ngành công nghiệp nước giải khát , đồ hộp, đóng gói, chai PET, lon nhôm …

+ Băng tải gầu nâng

Thiết bị này còn được gọi là gầu tải. Cấu tạo của chúng bao gồm: Pulley chủ động được làm bằng thép tiêu chuẩn, Pulley bị động, khung gầu tải, dây gầu tải, Bulong gầu, gầu múc, ống xả liệu gầu tải, ống cấp cùng nhiều phụ kiện khác…

Gầu tải được chế tạo bằng chất liệu thép không gỉ, có kết cấu vững chắc, hoạt động bền bỉ, chịu được áp lực công việc cần hoạt động liên tục. Thiết bị này được đánh giá cao bởi độ bền tốt, khả năng chống chịu mài mòn và ma sát cao, năng suất cao, dễ dàng lắp đặt. Chúng được sử dụng cho các ngành công nghiệp như khai thác than, thép, quặng đất sét… Với chất lượng tuyệt vời, mua băng tải tại ducanhgroup luôn là lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng có nhu cầu.

bang gia con lan bang tai

Ưu thế của băng tải tại ducanhgroup

+ Chất lượng hàng đầu

Không cần phải bàn cãi về chất lượng khi mua găng tải tại ducanhgroup. Các sản phẩm tại đây đều được đánh giá cao về tất cả các tiêu chí kỹ thuật, thiết kế và kết cấu cũng như đánh giá khả năng chống chịu với môi trường làm việc. ducanhgroup luôn mong muốn mang đến cho mọi khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, làm hài lòng nhất người dùng.

+ Thiết kế kỹ thuật theo yêu cầu

Băng tải tại ducanhgroup được thiết kế, thay đổi các yếu tố về kỹ thuật nhằm tối ưu qua cho các môi trường sử dụng khác nhau.Thiết bị được thiết kế dựa trên cơ sở điều kiện môi trường là việc và loại vật liệu vận chuyển.

+ Khả năng hoạt động chính xác

Băng tải của ducanhgroup được thiết kế với kích thước phù hợp từng hoạt động sản xuất, đảm bảo đáp ứng năng suất theo yêu cầu. Đồng thời, tính toán chính xác đến yếu tố cân bằng, khi vận chuyển vật liệu không bị rơi ra ngoài. Vận tốc được xác định sao cho vật liệu không bị thổi bụi hoặc bắn ra hai bên khi máy làm việc.

Khả năng nâng đỡ của băng tải cũng được tính toán chính xác theo yêu cầu của công việc.

Với những ưu điểm hơn hẳn, mua băng tải tại ducanhgroup sẽ là quyết định sáng suốt nhất của các doanh nghiệp khi muốn tìm cho mình thiết bị chất lượng và hiệu quả. Để mua băng tải của ducanhgroup, các bạn nhớ liên hệ ngay cho chúng tôi.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *