Ứng dụng của con lăn trong hệ thống băng tải công nghiệp

Ứng dụng của con lăn cực kỳ quan trọng trong hệ thống băng tải giúp quá trình sản xuất của các doanh nghiệp, sản xuất cá nhân trở nên tối ưu hơn. Với hệ thống băng tải giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, nhân công cũng như thời gian… nhờ đó bài toán kinh tế được tối ưu nhất. Tuy nhiên để băng tải hoạt động hiệu quả nhất thì không thể bỏ qua được vai trò của con lăn. Vậy tại sao con lăn lại là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong hệ thống băng tải?. Những chia sẻ dưới đây của ducanhgroup.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng của con lăn nhé!.

Ứng dụng của con lăn trong hệ thống băng tải công nghiệp

Con lăn có vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ thống băng tải của các ngành sản xuất nhất là ngành công nghiệp nặng, ngành công nghiệp nhẹ, cũng như nhiều ngành nghề khác. Đặc biệt con lăn là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống băng tải của ngành khai thác mỏ quặng. Không những thế với những ngành nghề sản xuất trong môi trường độc hại thì con lăn lại càng phát huy và khẳng định được vai trò của mình hơn bằng việc giúp con người không tiếp xúc những chất độc hại. Tùy vào từng môi trường làm việc cũng như mục đích sử dụng mà người dùng lựa chọn được con lăn phù hợp với hệ thống băng tải của mình. Bạn có thể lựa chọn chon lăn inox, con lăn thép, con lăn nhựa, con lăn sắt, con lăn cao su… Mỗi một loại sẽ có những ưu điểm riêng phù hợp.

ung dung cua con lan trong he thong bang tai cong nghiep

Ứng dụng của con lăn trong hệ thống băng tải công nghiệp

Con lăn với thiết kế hình trụ, bề mặt được gia công nhẵn bóng giúp tiếp xúc với bề mặt băng tải dễ dàng, nhẹ nhàng , giảm thiểu ma sát xảy ra. Đặc biệt để giúp băng tải chuyển động ổn định, không bị rung lắc trong quá trình vận tải thì con lăn được thiết kế kiểu đồng tâm. Để giúp chịu lực tốt cũng như giúp nâng đỡ hệ thống băng tải công nghiệp hiệu quả thì con lăn được làm bằng những chất liệu phù hợp với từng mục đích sử dụng riêng. Con lăn còn giúp mặt băng tải không bị võng khi chịu tải trọng lớn, tăng độ bám dính, hạn chế tối đa khả năng trượt ra ngoài của vật liệu khi trong quá trình hoạt động giúp di chuyển hàng hóa nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn.

Ứng dụng của con lăn trong hệ thống băng tải công nghiệp hiểu ngắn gọn chính là giúp hiệu xuất làm việc tốt nhất.

Địa chỉ gia công chế tạo con lăn uy tín

Công ty CP Sản Xuất Chế Tạo & TM Đức Anh là đơn vị sản xuất con lăn tự động và bán tự động với máy móc công nghệ tiên tiến nhất của các nước phương tây. Không những thế là đơn vị chế tạo gia công trực tiếp nên con lăn của chúng tôi đều được sản xuất tự động nên giảm giá thành về nhân công, chi phí sản xuất mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về cả chất lượng, mẫu mã đi cùng với giá thành cam kết rẻ nhất thị trường hiện nay.

ung dung cua con lan trong he thong bang tai cong nghiep 1

Đức Anh là đơn vị gia công chế tạo con lăn hàng đầu Việt Nam

Đức Anh là đơn vị sản xuất con lăn giá rẻ,  sản xuất chế tạo & thương mại các sản phẩm dịch vụ về cơ khí, gia công cơ khí chính xác, thiết bị xử lý không khí, xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp chính hãng phục vụ cho các nhu cầu của doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn hướng đến lợi ích của khách hàng để đen đến những sản phẩm tốt nhất. Lựa chọn Đức Anh sẽ giúp bạn có được những sản phẩm ưng ý nhất

“Chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu và uy tín là sự phát triển lâu dài”.

Hi vọng với những ứng dụng của con lăn mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế này. Để được tư vấn nhanh nhất liên hệ hotline: 0898 984 996.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *